Giới thiệu

BOOSHOMME – VIETNAMESE SHIRTMAKER SINCE 2009

Ra đời vào năm 2009, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, công ty thời trang Thảo Quyền Quý (viết tắt là Boos Homme) đã khiến những chiếc áo sơ mi không đơn thuần là một sản phẩm không thể thiếu của nam giới mà còn trở thành một nguồn năng lượng, một sự tự tin, một khởi đầu thành công của đấng mày râu.

Kết tinh từ sự cẩn thận, tỉ mỉ trong đường kim mũi chỉ và tình yêu nghề may gia truyền đã làm nên sức sống, vẻ thanh lịch mà không quá phô trương là những gì mà khách hàng của Boos Homme cảm nhận được. Boos Home cũng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực tế từ sự cố gắng, tìm tòi, áp dụng công nghệ mới từ những người thợ Việt Nam lành nghề – đã cống hiến cả đời mình cho thời trang.

Không phải ai cũng biết, với sơ mi, cổ áo được ví như LINH HỒN của cả chiếc áo. Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ việc làm ra những chiếc cổ áo sơ mi để thể hiện tính cách thương hiệu của mình, đó chính là: Cẩn trọng & tâm huyết.

Và logo Boos Homme bao gồm tên thương hiệu cùng Symbol được cách điệu từ chiếc cổ áo, vừa thể hiện cho 3 tính cách của người đàn ông hiện đại: MẠNH MẼ – TỰ TIN – BẢN LĨNH, vừa biểu hiện cho 3 người đồng sáng lập của công ty là 3 chị em trong 1 gia đình.

Mỗi sản phẩm được Boos Homme tung ra thị trường luôn được chúng tôi sản xuất với tất cả tâm huyết, tình cảm và chúng đều là những người anh, người em, là máu thịt không thể thiếu của chính bản thân mình.

Trong suốt 10 năm phát triển, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu những loại chất liệu vải tự nhiên nhất, cao cấp nhất cũng như nghiên cứu các kỹ thuật may tiên tiến để tạo ra những chiếc áo đẹp, với đường may tinh xảo, cẩn thận mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.