PHỐI ĐỒ CHUẨN ĐẸP CÙNG ÁO LEN NAM

Áo len nam là items không thể thiếu trong tủ đồ mùa thu đông của anh em. Cùng theo dõi cách phối áo len để tạo những Style mới là và sành điệu cùng TQQ nhé !

PHỐI ÁO LEN NAM CÙNG ÁO SƠ MI

Không hề nói quá khi gọi sơ mi cổ bẻ và áo len là một “bộ đôi hoàn hảo”, đây là cách kết hợp trang phục yêu thích của những chàng trai văn phòng hiện đại. Cùng một chiếc áo len và sơ mi đơn giản, nếu muốn tìm kiếm phong cách lịch thiệp và sang trọng, có thể mặc áo sơ mi bên trong áo len đơn giản nhé. Bạn có thể lựa chọn áo len nam cổ trong hoặc cổ tim, kết hợp áo sơ mi theo tông màu tương đồng hoặc tương phản đã quá đủ cho bạn trở nên cuốn hút.

Với những ngày chớm lạnh thì một chiếc len mix cùng áo sơ mi nam sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn rất nhiều đấy bạn có tin không?

Với những chàng trai yêu thích phong cách lãng tử hơn, áo sơ mi sọc kết hợp thắt áo len choàng cổ, kiểu phối này giúp bạn trở nên sành điệu hơn nhiều đấy !

KẾT HỢP ÁO LEN CÙNG QUẦN CHINOS HAY JEANS

Hãy nắm vững nguyên tắc dưới đây khi két hợp quần cùng với áo len nhé: QUẦN SUÔNG ĐI VỚI ÁO LEN RỘNG, QUẦN ÔM ĐI VỚI ÁO LEN ÔM . Cách phối thực sự đơn giản và nam tính, áo len nam phối cùng quần như này chắc chắn cũng giúp bạn cực menly và quyến rũ đó.

Nếu tất cả những chia sẻ trên khiến bạn bối rối và vẫn chưa biết làm thế nào để bổ sung những chiếc áo len phù hợp vào tủ đồ của mình. ghé TQQ để cập nhật những mẫu áo len đẹp nhất cho mùa thu đông nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *